Anty Thư

Chào mừng bạn đã đến với blog Skinary.Vn!

Mình là Anty Thư. Tên đầy đủ của mình là Nguyễn Anh Thư, là admin của blog Skinary. Mình sinh năm 1994, sinh ra và lớn lên ở thành phố Rạch Giá – Kiên Giang. Hiện tại mình đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

Anty Thư

Thật ra mình bắt đầu biết và viết blog từ khá sớm (từ thời Yahoo! 360 ý), nhưng đối với mình lúc đó thì khái niệm blog là nơi để trút bầu tâm sự và gần như viết chỉ để tự mình đọc mà thôi.

Cho đến khoảng 3 năm trở lại đây, mình nhận thấy rằng định nghĩa về blog đã hoàn toàn thay đổi. Blog giờ đây không chỉ là nơi để viết cho thỏa “nỗi lòng” nữa, mà là một kênh chia sẻ thông tin và kiến thức thật sự hữu ích. Vậy là “máu” nhà văn trong mình lại “trỗi dậy” (ngày xưa mình học khối C mà! Hihi).

Nói thật là lúc đầu mình đã băn khoăn và lo sợ rất nhiều thứ: sợ mình không có đủ kiến thức, sợ mình viết dở, không ai thèm đọc…. Nhưng cuối cùng nhờ sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt liệt của anh chồng, mình đã quyết định viết.

Và lĩnh vực mình chọn đó là Skincare.

anty-thu-2

Mình là người thuộc tuýp da dầu mụn. Thời đi học, mùa hè luôn là mùa khiến mình khổ sở vì da đổ dầu rất nhiều. Lại thêm lúc đó mình chẳng biết gì về skincare cả. Mụn cũng theo đó mà thi nhau mọc, khiến mình thấy rất tự ti.

Khi đã lớn hơn một chút và bắt đầu ý thức được việc làm đẹp, mình đã “hạ quyết tâm” tìm cách để “khắc chế” làn da dầu mụn “đỏng đảnh” này. Vậy là từ đó mình lao vào đọc các bài báo, tạp chí, blog và xem các chương trình về skincare và làm đẹp.

Khi bước vào Đại học, mình may mắn đã có điều kiện gặp gỡ với những chuyên gia về da liễu tại những bệnh viện lớn, spa,.... nên đã được tư vấn rất nhiều. Cộng thêm tìm hiểu những tài liệu và blog của những beauty blogger nổi tiếng trên thế giới, mình đã tích lũy được cho bản thân một lượng kiến thức kha khá về skincare và ứng dụng hiệu quả cho bản thân.

Dần dần theo thời gian, việc chăm sóc da đối với mình giờ đây không còn là “nỗi khổ” nữa mà là niềm vui thật sự. Da mình giờ khỏe đẹp hơn hẳn và đã không còn mụn nhờ được chăm sóc đúng cách. Và mình cũng nhận ra rằng làn da dầu cũng có những ưu điểm nhất định chứ không hoàn toàn “khó ưa” như mình từng nghĩ!

Thành tựu đầu tiên của mình trong lĩnh vực skincare đó là trở thành chủ nhân của 1 shop mỹ phẩm nho nhỏ, chuyên bán các sản phẩm chăm sóc da chính hãng (những sản phẩm mà mình đã tin dùng).

Hiện tại thì shop mình hoạt động online là chủ yếu. Công việc mỗi ngày của mình là điều hành shop, đọc tài liệu về skincare và viết blog toàn thời gian.

Blog Skinary được mình lập ra nhằm lưu giữ và chia sẻ những kiến thức về skincare mà mình đã tích góp được. Đồng thời truyền động lực cho những bạn đang gặp phải những vấn đề về da tương tự như mình.

Mình hy vọng những kiến thức trong blog này sẽ phần nào giúp ích cho bạn trong “hành trình” hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Cuối cùng, hãy kết nối với mình để cùng chia sẻ và đẹp hơn mỗi ngày nhé!

-Anty Thư-

error: