Chào mừng bạn đã đến với Skinary.Vn!

Sự bùng nổ của Internet giúp cho việc tìm kiếm thông tin đang ngày càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, điều này cũng gây ra nhiều khó khăn cho người dùng khi đứng trước quá nhiều báo, website, chúng ta không biết đâu là nguồn tin đáng tin cậy.

Vì lí do này, cộng với ý tưởng ban đầu là mong muốn thành lập một chuyên trang chia sẻ kiến thức skincare và làm đẹp chất lượng và khách quan, Skinary đã ra đời.

Phương châm hoạt động của Skinary đó là cố gắng cung cấp kiến thức skincare một cách đầy đủ và hữu ích nhất đến cho độc giả.

Tất cả các bài viết cung cấp kiến thức của Skinary đều dựa trên các nguồn tin đáng tin cậy trong và ngoài nước. Các bài viết review/đánh giá sản phẩm toàn bộ đều dựa trên trải nghiệm thật của tác giả trong ít nhất 3 tháng. Mọi bài viết đều phải trải qua kiểm duyệt gắt gao trước khi xuất bản đến quý bạn đọc.

Hiện tại Skinary rất may mắn khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý độc giả gần xa. Đó chính là động lực rất lớn để đội ngũ chúng tôi tiếp tục tạo ra nhiều nội dung thật chất lượng để phục vụ cho cộng đồng.

Tại Skinary, chúng tôi cam kết đặt trải nghiệm của người dùng lên hàng đầu bằng cách nói không với quảng cáo sai sự thật và thông tin không chính thống.

Sứ mệnh của Skinary trong thời gian tiếp theo đó là tiếp tục đưa website phát triển mạnh mẽ và trở thành trang thông tin về skincare và làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam.

Cuối cùng, nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

  • Fanpage Skinary: https://www.facebook.com/skinary/
  • Email: skinaryvn@gmail.com